Giỏ hàng

Những mẫu áo thun điển hình bạn nam nên sở hữu

Là một trong những Items không thể thiếu trong tủ đồ, áo thun luôn có chỗ đứng vững chắc trong thị trường thời trang nam nhiều cạnh tranh, khốc liệt. Tuy nhiên, với muôn vàn trào lưu, phong cách và kiểu dáng như hiện nay, đâu là những mẫu áo thun nam đẹp kinh điển không lỗi thời mà bạn nên có trong tủ đồ, dưới đây là những gợi ý cho bạn.

1. Áo thun trơn

Áo thun trơn là một trong những Items quen thuộc đối với giới trẻ. Đơn giản và dễ phối đồ, tuy nhiên không hề đơn điệu. Nếu chọn được kiểu áo tôn dáng body, chắc chắn chàng sẽ toát lên vẻ đẹp trai vốn có. Chiếc áo thun trơn khá phù hợp để mix&match với các phong cách thời trang khác nhau. Sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua kiểu áo này trong tủ quần áo.

Những mẫu áo thun nam mà bạn nên sở hữu

2. Áo thun tay dài

Kiểu áo thun có tay áo dài khá linh hoạt cho nhiều phong cách thời trang. Tùy thuộc vào cá tính của bạn, sự lựa chọn của bạn có thể là oversize hoặc vừa vặn với cơ thể,… Chiếc áo này có thể phối với các loại quần Jeans, quần Chinos cũng rất phù hợp.

Những mẫu áo thun nam mà bạn nên sở hữu

3. Áo thun kẻ sọc

Áo thun kẻ sọc khá đặc biệt bởi họa tiết các đường thẳng song song được đặt dọc hoặc ngang… Tùy thuộc vào phong cách mà bạn muốn hướng tới, bạn có thể phối với các phụ kiện theo kiểu cổ điển hoặc hiện đại.

Những mẫu áo thun nam mà bạn nên sở hữu

Lưu ý, những chàng trai có vẻ ngoài ốm hãy mặc áo kẻ sọc ngang, còn người mập nên chọn kiểu kẻ sọc đứng.

4. Áo thun in

Áo thun in là phương thức hiệu quả giúp bạn thu hút được sự chú ý của những người xung quanh. Không cần phải kết hợp quá nhiều màu sắc nổi bật, chỉ cần những hình ảnh hoặc dòng chữ thú vị cũng đủ khiến người đối diện trầm trồ. Bạn có thể phối layer mẫu áo thun nam đẹp này với áo sơ mi flannel và quần jeans hoặc chinos để tạo nên phong cách đường phố ấn tượng.

Những mẫu áo thun nam mà bạn nên sở hữu

Áo thun in là một trong những cách đánh dấu thương hiệu cá nhân khá mãnh liệt. Tùy thuộc vào cá tính của bạn, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn đối với áo thun in hình, đó có thể là kiểu áo thun có hình ảnh nghệ thuật trừu tượng hoặc in họa tiết cách điệu hoặc chữ… Đối với các loại áo thun in, phụ kiện cùng tone hay quần Jeans hoặc Chinos cũng là một trong những kết hợp khá ổn, nên chú ý đến màu sắc giữa chúng để có tổng thể hoàn hảo.

5. Áo thun Henley

Là một trong những kiểu áo khá đặc biệt được tạo nên từ những sự kết hợp giữa những chiếc áo trước đây như áo thun với cổ có khuy áo của Polo, áo thun Henley nâng cấp phong cách thời trang của bạn. Tuy nhiên hãy thận trọng với chiếc áo này nếu bạn không sở hữu body đẹp, ngược lại với những bạn có tập gym, thành quả của bạn sẽ được ghi nhận khi mặc kiểu áo này.

Những mẫu áo thun nam mà bạn nên sở hữu

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp các chàng chọn lựa được những kiểu áo thun phù hợp với mỗi người và giúp các bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Facebook Instagram Youtube Top