Giỏ hàng

10 Sách hay cho người trẻ khởi nghiệp (P1)

Nếu đang ấp ủ những dự định khởi nghiệp, sao không tranh thủ thời gian rảnh để trau dồi thêm kiến thức. 5 quyển sách hay dưới đây là “kho tàng” những hiểu biết, chia sẻ và là lời khuyên cực kỳ bổ ích của những tên tuổi tầm cỡ.

 

  1. Khởi nghiệp 4.0

Internet và nền kinh tế toàn cầu đang thay đổi căn bản mọi mặt đời sống thường nhật cũng như thế giới công việc. Trước đây, trong một xã hội mà internet chưa có sự phủ sóng sâu rộng, sẽ rất khó để một start-up nhỏ cạnh tranh được với các doanh nghiệp lớn, và đến một giai đoạn nhất định, doanh nghiệp non nớt sẽ bị chững lại. Tuy thế, thị trường giờ đã thay đổi. Nền kinh tế đang chuyển dịch sang một môi trường tự kinh doanh, tự chủ và chúng ta có thể làm việc ở bất kì nơi nào. Với sự trợ giúp của công nghệ hiện đại và mạng internet, một mình bạn có thể thách thức cả thế giới - đó chính là thông điệp chính được truyền tải trong "Khởi nghiệp 4.0".

 

  1. Quốc gia khởi nghiệp

Tóm tắt cuốn sách "Quốc Gia Khởi Nghiệp":  là câu chuyện viết về sự phát triển thần kỳ của nền kinh tế Israel từ lúc lập quốc cho đến khi trở thành quốc gia có nền công nghệ hàng đầu thế giới. Quyển sách này có thể trả lời cho những thắc mắc làm thế nào một đất nước nhỏ bé lại có thể tồn tại giữa sự thù địch của các quốc gia lân cận, đối phó với những cuộc chiến giữ vững bờ cõi mà vẫn tạo ra sự sáng tạo vượt bậc trong các lĩnh vực công nghệ, quân sự và dân sự.

Với ngòi bút sắc sảo, phong phú và tập trung những lời nhận xét thực tế từ những doanh nhân thành công hàng đầu, “ Quốc gia khởi nghiệp” đã đem đến những cái nhìn mới mẻ về con người và đất nước Israel, làm sáng tỏ phần nào những thành công tưởng chừng như không tưởng của đất nước nhỏ bé này.

 

  1. Khác biệt để bứt phá

Khác Biệt Để Bứt Phá chỉ cho bạn một phương thức vô cùng dễ dàng để bạn gặt hái thành công. Bạn sẽ biết vì sao mình không cần đến nguồn vốn bên ngoài và vì sao bạn nên phớt lờ sự cạnh tranh. Sự thật là bạn cần ít hơn bạn nghĩ. Bạn không cần phải làm việc cật lực, không cần phải hoang phí thời gian cho công việc giấy tờ hay họp hội. Bạn thậm chí còn không cần đến cả văn phòng nữa. Những thứ đó tất thảy đều dư thừa. Cái bạn cần là đừng nói nữa, mà hãy bắt tay vào việc. Cuốn sách sẽ chỉ cho bạn khối điều hay ho. Bạn sẽ học cách làm việc hiệu quả hơn mà không mất quá nhiều thời gian.

 

  1. Đắc Nhân Tâm

Đắc Nhân Tâm là cuốn sách đưa ra các lời khuyên về cách thức cư xử, ứng xử và giao tiếp với mọi người để đạt được thành công trong cuộc sống. Gần 80 năm kể từ khi ra đời, Đắc Nhân Tâm là cuốn sách gối đầu giường của nhiều thế hệ luôn muốn hoàn thiện chính mình để vươn tới một cuộc sống tốt đẹp và thành công.

 

  1. Tiểu sử Steve Jobs

Cuốn sách tiết lộ nhiều thông tin chưa từng được kể về Steve Jobs như: Tính cách cay nghiệt, kỳ dị, chuyện ông chiến đấu với bệnh ung thư, những mối quan hệ lãng mạn của ông và cuộc hôn nhân với bà Laurene Powell…

Bên cạnh đó, độc giả còn có dịp tìm hiểu về quá trình ông trùm kinh doanh và sáng chế người Mỹ này đã gây dựng và chèo lái Apple đi đến thành công như ngày hôm nay với không ít sai lầm cũng như những ám ảnh không thôi về sự hoàn hảo.

Danh mục tin tức

Từ khóa

Valentine's Day khám phá Mid-Century Modern Tranh luận Du lịch ứng xử Kinh doanh Mẹo hẹn hò Vẽ tranh Pop Art Live Giải trí Lễ tình nhân Thói quen Đàn ông Trưởng thành tình yêu Khô thoáng Đàn ông Hiện đại Đàn ông Quà tặng valentine Phái đẹp Lẽ sống việc tốt Sở thích Chăm sóc sức khỏe thông tục quà ý nghĩa Rảnh rỗi Thể thao Bạn bè Phụ nữ Câu cá Đọc Ngụy biện Cuộc sống nam giới Mẹo vặt Sách hay Indochine Sống 8 tháng 3 Quần áo Sách Nội thất Relax Chill học hỏi Mới lạ Trang trí Industrial Scandinavian thông minh quà tặng Kiến thức Sách khởi nghiệp Hằng ngày Entertainment du lịch Nam giới khen ngợi kỹ năng sống Làm vườn Ứng xử mơ ước Cuộc sống Bổ ích Top 5 Night Work Phong cách sống Tắm Mùa mưa logic Năm mới Khởi nghiệp Nhà cửa Grunge Summer Nam giới Thời trang Trendy Style Đàn ông Hiện đại Preppy Thời trang nam giới Bóng Đá Vải Trends Thế giới đàn ông Sneaker Cầu Thủ Relaxed Fit Jeans Man Men Phong cách thời trang Ăn mặc Trend Thời trang bền vững Thời trang xanh Denim Đàn ông Trưởng thành Hằng ngày xu hướng Thân thiện môi trường Jeans Giải trí Fashion Xu hướng thời trang Thời trang nam Du lịch Cuộc sống nam giới Đàn ông Phong cách Ngôi sao Thời Trang Xu hướng Áo thun nam Xu Hướng Entertainment Biển Web drama Trắc nghiệm tính cách Du lịch điện ảnh phim ảnh Night Work Beer Thư giãn Board Game Relax Trò chơi Entertainment Cuộc sống nam giới Hài Movies Giải trí Coffee Beer Craft Điện ảnh Chăm sóc sức khỏe Vui nhộn Chill Sách Đoán tính cách Travel Đàn ông Hiện đại Bia Giải trí ở nhà Bạn bè Hằng ngày Phim ảnh Youtube Kokology Nam giới Đàn ông Trưởng thành Văn học Cá tháng Tư Vui vẻ Trắc nghiệm vui Đàn ông trưởng thành Cavat Mùi hương Đàn ông Trưởng thành Đồng hồ Sống Phong cách Perfume Đàn ông hiện đại Quần Bơi Beach Biển Entertainment Tie Fashion Thời trang nam Nam giới Socks Xa xỉ Sức khỏe nam giới Gym Vòng tay Xăm nghệ thuật Cuộc sống nam giới Thể hình Quần Áo Bạn bè Quà tặng Grooming Du lịch Đàn ông Hiện đại Chăm sóc sức khỏe Hairstyle Hằng ngày Tattoo Mẹo Tất vớ Style Thời trang cravate Đàn ông Giải trí Hợp dáng Nước hoa caravat Thể dục Bracelet cravat Cologne
Facebook Instagram Youtube Top