Giỏ hàng

5 Thương hiệu đồng hồ xa xỉ mọi chàng trai nên biết

Nếu phụ nữ có cho mình hàng trăm những thương hiệu trang sức xa xỉ thì đàn ông chỉ nên bỏ túi thương hiệu đồng hồ, vì chỉ có đồng hồ, mới làm nên đẳng cấp phái mạnh.

 

Rolex: Xa xỉ vượt thời gian

Đã hơn 100 năm từ khi Hans Wilsdorf lập nên thương hiệu đình đám thế giới này, thế nhưng độ hot và chất lượng của nó vẫn bền bỉ và tạo được ấn tượng tốt với giới thượng lưu. Không một người đàn ông nào mà không muốn sở hữu cho riêng mình một chiếc đồng hồ mang tên “tuyệt hảo” này.

 

Cartier: Hơn cả trang sức

Nhắc tời nhãn Cartier, có thể liên tưởng ngay đến sự đắt đỏ. Một chiếc đồng hồ hiệu Cartier không có giá dưới chục triệu. Đây là một trong những thương hiệu trang sức, đồng hồ cao cấp và lâu đời đến từ Paris, Pháp. Muốn thể hiện đẳng cấp, tậu ngay Cartier nhé.

 

Patek Philippe: Sự khao khát của đàn ông

Đây là thương hiệu đẳng cấp dành cho hoàng gia. Với chất liệu đắt đỏ, công nghệ hàng đầu và sự tỉ mỉ trong các khâu chế tạo, những chiếc đồng hồ Patek Philippe xứng đáng đứng đầu trong danh sách khiến toàn thế giới mê mẩn.

 

Grand Seiko: Niềm tự hào châu Á

Đây là một trong số ít thương hiệu đến từ châu Á có thể sánh ngang với độ tinh xảo của đồng hồ Thụy Sĩ. Thương hiệu đến từ Nhật Bản này ghi dấu ấn bởi sự tinh vi trong các khâu chế tác thủ công, và mang đến sự hài hòa tuyệt mỹ.

 

Omega: Đỉnh cao chất lượng

Khởi nguồn từ 1848 với tiền thân La Generale Watch Co., sau đó đổi tên thành Omega năm 1903. Đây là thương hiệu gắn liền với nhiều cột mốc đình đám khi trở thành thương hiệu có chiếc đồng hồ đầu tiên bay lên mặt trăng, đồng hành với James Bond và xuất hiện tại Olympics từ 1932. Ngày nay, Omega vẫn là cái tên được cả thế giới ưa chuộng.

5 thương hiệu, 5 mơ ước gần như của tất cả đàn ông mê đồng hồ trên thế giới, các chàng trai cũng nên tìm hiểu, biết đâu một ngày không xa sẽ có dịp để “tậu”.

Facebook Instagram Youtube Top