Giỏ hàng

Vòng tay nam giới – Điểm nhấn cho phái mạnh

Ngoài đồng hồ từ lâu đã trở thành vật bất ly thân cho những tín đồ thời trang, đam mê đẳng cấp hay những “mọt” công nghệ, thì vòng tay cũng dần chiếm được cảm tình của cánh mày râu. Chọn một chiếc vòng tay hợp thời, hợp bản thân không quá khó, nhưng cũng rất dễ mắc lỗi, cùng xem qua những điểm cần lưu ý khi chọn một chiếc vòng đeo tay và các hình ảnh vòng tay đang được ưa chuộng nhé.

 

Kiểu dáng

Vòng tay cũng là một loại trang sức, một kỷ vật cá nhân, nên chắc chắn sẽ không có khái niệm đúng hay sai khi chọn một chiếc vòng tay phù hợp. Bất kể một chiếc vòng vàng hay một sợi dây đeo da thuộc, thì đều nên dựa trên sở thích bản thân, và những gì bạn kết hợp cùng.

“Một chiếc vòng cổ điển, luôn là khoản đầu tư đáng tiền” – Ghi nhớ nhé

 

Màu sắc

Một lời khuyên cho cánh mày râu khi lựa chiếc vòng tay có màu sắc ưng ý hệt như cách chọn một chiếc áo khoác hay đôi bốt – những món đồ thách thức thời gian. Hơn thế nữa, cũng nên lưu ý những món trang sức đeo thường xuyên để lựa màu sắc phù hợp. Ví dụ một chiếc vòng cuff bạc sẽ ăn nhập với chiếc nhẫn cưới, và hãy loại bỏ vòng tay đủ màu nếu bạn đang mang một chiếc đồng hồ sang trọng.

 

Chất liệu

Không quá phong phú cho nam giới nhưng cũng đủ để thể hiện cá tính và sở thích, chất liệu đa dạng từ kim loại (vàng, bạc, đồng,…), đến da thô, hay các sợi thắt từ chất liệu của dây giày,…

Nếu hướng đến hình mẫu thể thao, năng động, có thể cân nhắc một chiếc vòng Rastaclat, nếu biến mình thành anh chàng bụi bặm, phong cách, chọn ngay vòng tay làm bằng da, dây thừng.

Một số hình ảnh về vòng tay thịnh hành:Facebook Instagram Youtube Top