Thư giãn tại gia - Tránh xa Corona
FREESHIP VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 599K (Tự động áp dụng khi thoả điều kiện)

Thư giãn tại gia - Tránh xa Corona

Hi Hi
Th 7 14/03/2020 2 phút đọc

Trong tình hình dịch bệnh tràn lan, sao không hạn chế ra đường , ở nhà để nghỉ ngơi thư giãn. Một số hoạt động tại gia sau đây có thể sẽ rất hay ho và thú vị, đánh bay lo âu và giữ sức khỏe ổn định, tinh thần minh mẫn trong giai đoạn này.

 

  • Đọc sách

Cách giải trí xưa cũ nhất nhưng đảm bảo sẽ luôn là giải pháp tốt nhất. Vừa giảm stress, vừa hạn chế thời gian tiếp xúc với mạng xã hội cùng những tin tức tiêu cực. Hãy chọn một cuốn sách thể loại mình yêu thích, mỗi ngày nếu có nhiều thời gian thì tận dụng tối đa để đọc và ngẫm, bạn sẽ thấy cách giải trí này rất tốt cho phong cách sống của mình.

 

  • Thiền

Nghe có vẻ vô vị nhưng nếu đã học được cách thiền, thì chúc mừng, bạn đã bắt được “vàng” rồi. Duy trì hoạt động này thường xuyên, sẽ thấy những biến chuyển cực kỳ tích cực về mặt sức khỏe, tinh thần.

 

  • Cày phim

Khi hàng loạt các phim rạp dời lịch chiếu vô thời hạn, sao không chọn ngay những series ăn khách mà giết thời gian đi chứ. Đầy đủ thể loại từ tình cảm gia đình, tình yêu lứa đôi, trinh thám, bác sĩ đến những phim xác sống, người ngoài hành tinh.

 

  • Học thêm

Học cũng là một cách hiệu quả để giảm căng thẳng nhé. Đừng quá đặt nặng vấn đề về kết quả, hãy bắt đầu với những gì mình thực sự hứng thú. Có thể là học chơi đàn ghi-ta, học vẽ phác họa hoặc học một ngôn ngữ nào đó. Sự học không bao giờ là uổng phí. Những video hướng dẫn và khóa học online không khó để tìm, ngại gì không thử sức.

 

  • Nấu ăn

Biến mình thành chàng đầu bếp tài ba và thử sức với các món Á Âu từ khai vị đến tráng miệng. Tìm hiểu thêm kiến thức về dinh dưỡng, cách chế biến thực đơn thật sành điệu và hãy làm mê mẩn cả nhà với mùi hương ngon lành. Nấu ăn không chỉ làm dịu cái bụng mà còn trau dồi thêm kĩ năng bếp núc để sau này giúp vợ giúp mẹ một tay nhé.

 

Một vài hoạt động đơn giản nhưng hiệu quả vô cùng, lên lịch bắt đầu ngay đi nào.

Viết bình luận của bạn
Model Casting Call

Model Casting Call

Th 4 24/04/2024 1 phút đọc

Ben & Tod x VLUTại Đêm chung kết cuộc thi Marketing Generators, Ben & Tod sẽ trình diễn những outfit trẻ trung, phù hợp và cần... Đọc tiếp

𝗙𝗔𝗦𝗛𝗜𝗢𝗡 𝗣𝗥𝗢𝗝𝗘𝗖𝗧 | CẢM HỨNG VIỆT NAM

𝗙𝗔𝗦𝗛𝗜𝗢𝗡 𝗣𝗥𝗢𝗝𝗘𝗖𝗧 | CẢM HỨNG VIỆT NAM

Th 3 21/11/2023 2 phút đọc

Ben & Tod Fashion Show CẢM HỨNG VIỆT NAM Về thương hiệu Ben & TodKhởi đầu từ một cửa hàng thời trang nhỏ, với một hoài bão lớn,... Đọc tiếp

𝗖𝗔𝗦𝗧𝗜𝗡𝗚 𝗖𝗔𝗟𝗟 | CẢM HỨNG VIỆT NAM

𝗖𝗔𝗦𝗧𝗜𝗡𝗚 𝗖𝗔𝗟𝗟 | CẢM HỨNG VIỆT NAM

Th 6 17/11/2023 3 phút đọc

Ben & Tod Fashion Show CẢM HỨNG VIỆT NAMVề thương hiệu Ben & TodKhởi đầu từ một cửa hàng thời trang nhỏ, với một hoài bão lớn,... Đọc tiếp

"SHINE YOUR WAY": CHẮP CÁNH ĐAM MÊ THỜI TRANG CỦA NGƯỜI TRẺ VIỆT

Th 3 11/04/2023 2 phút đọc

Vào ngày 23/03/2023, sự kiện thời trang Shine Your Way tài trợ bởi Ben & Tod đã diễn ra thành công tốt đẹp. Show diễn giúp... Đọc tiếp

Nội dung bài viết