[Ben & Tod x Extra Men] - Nhà vô địch thể thao
FREESHIP VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 599K (Tự động áp dụng khi thoả điều kiện)

[Ben & Tod x Extra Men] - Nhà vô địch thể thao

Đinh Hoàng Phi
Th 3 18/06/2024 2 phút đọc

  Ben & Tod rất vui vì được đồng hành cùng show thời trang uy tín và sáng tạo Extra Men trong năm 2024. Không chỉ có mặt với vai trò góp phần tạo nên BST Like A Star của NTK Hà Nhật Tiến, Ben & Tod cũng đồng hành cùng ekip Extra Men từ những bước chuẩn bị đầu tiên. 

  NTK Hà Nhật Tiến và Ben & Tod cùng mang đến BST Like A Star - hơi thở của sự trẻ trung mà cá tính, bám sát chủ đề Sports Champions Arena, mỗi item như được thiết kế riêng cho những ngôi sao thể thao.

 

  Ý tưởng được NTK diễn giải vô cùng thú vị. Tinh thần thể thao sẽ không thể bất diệt nếu đó không phải là sự liên đới gắn kết của từng cá thể để hợp thành một sự thống nhất đoàn kết. Mượn hình ảnh vững chãi của ngôi sao để kể câu chuyện thể thao bằng ngôn ngữ thời trang riêng của mình. Như một ngôi sao không thể thắp sáng cả bầu trời. Nhưng nếu không là một ngôi sao tự thắp sáng chính mình thì bạn không thể nào lan toả ánh sáng cho người khác. 

  BST là lời động viên, lời kêu gọi "HÃY GIỐNG NHƯ MỘT NGÔI SAO". Mạnh mẽ, khoẻ khoắn, tự tin. Tinh thần thể thao tràn ngập trong hình ảnh ngôi sao năm cánh. Hình ảnh ngôi sao là sự tròn trịa, đoàn kết, đại diện cho tinh thần luôn tiến về phía trước. Năm cánh cũng tương thích với 5 vòng tròn của Thế Vận Hội Olympic. Tinh thần thể thao kết hợp phong cách thời trang streetwear cùng sự trở lại của xu hướng Y2K những thập niên trước đã mang lại những giây phút thời trang thăng hoa tại Extra Men Show vừa qua.

  

  Show thời trang Extra Men cùng chủ đề Sports Arena Champions đã có những giây phút thăng hoa trong thời trang, và Ben & Tod tự hào khi là một phần nhỏ trong những nỗ lực hết mình của toàn bộ Ban Tổ Chức. Lần đầu tiên được đồng hành trong một sự kiện thời trang chuyên nghiệp, Ben & Tod không chỉ làm quen với cường độ công việc hết sức căng thẳng, với sự sáng tạo tuyệt vời, mà còn được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi nhiều điều bổ ích.

Ben & Tod xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Thầy Nguyễn Hưng Phúc, đến ekip BTC, các nhà thiết kế cùng đội ngũ in-house đã luôn hỗ trợ hết mình.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Viết bình luận của bạn
[Ben & Tod Tuyển Dụng] CAMERAMAN

[Ben & Tod Tuyển Dụng] CAMERAMAN

Th 7 15/06/2024 1 phút đọc

CHÚNG MÌNH CẦN ĐỒNG ĐỘI - CAMERAMAN Ben & Tod - Thương hiệu thời trang Việt Nam, đang tìm kiếm một Cameraman tài năng để cùng... Đọc tiếp

[Ben & Tod Tuyển Dụng] PHOTOGRAPHER

[Ben & Tod Tuyển Dụng] PHOTOGRAPHER

Th 6 27/10/2023 1 phút đọc

Chào mừng những tinh thần sáng tạo và nhiệt huyết đang tìm kiếm sự thăng hoa trong thế giới thời trang!Bạn là một nghệ sĩ ẩn... Đọc tiếp

[Ben & Tod Tuyển Dụng] CONTENT EXECUTIVE

[Ben & Tod Tuyển Dụng] CONTENT EXECUTIVE

Th 6 20/10/2023 2 phút đọc

Vị Trí: CONTENT EXECUTIVENhiệm Vụ Chính: Sáng Tạo Nội Dung: Biến ý tưởng thành hiện thực. Tạo ra những bài viết, hình ảnh và video ấn tượng... Đọc tiếp

[Ben & Tod Tuyển Dụng] CONTENT MARKETING - JUNIOR

[Ben & Tod Tuyển Dụng] CONTENT MARKETING - JUNIOR

Th 4 28/06/2023 2 phút đọc

VỀ ĐỘI BEN & TOD NẾU BẠN LÀ: Sinh viên mới ra trường có nhu cầu trau dồi kinh nghiệm và kiến thức về Content Marketing... Đọc tiếp

Nội dung bài viết