Đây là một nét tín ngưỡng, là sự đặc sắc của một Việt Nam tích lũy từ bao năm, để sự trù phú ươm màu lên văn hóa và bản sắc.

Chùa Một Cột với Hồn Thị là điểm nhấn sâu sắc, trên nền vải mới, gam màu mới, một chi tiết đậm đà chất Hà Thành.

ÁO DÀI HỒN THỊ - CHÙA MỘT CỘT

MUA NGAY

Hà Nội là sự giao thoa nhưng đối lập, giữa những người trẻ gánh một tầng lớp chắc nịch về tư tưởng và một người trẻ khát khao tự do, dám nghĩ lớn, làm lớn.

Băm sáu phố phường như lời gợi nhắc về chất văn học, về chất thơ của phố thị vẫn còn dạt dào trong huyết quản của người trẻ Hà Thành.

ÁO DÀI HỒN THỊ - HÀ NỘI 36 PHỐ

MUA NGAY

Miền Trung bao đời vẫn vất vả, thiên nhiên khó nhằn, ấm ức nhưng vẫn vươn mình, vẫn nổi trội. Chàng trai miền Trung là chàng trai gánh nỗi vất vả nhưng luôn chăm chỉ, cầu tiến cùng lối sống khiêm nhường.

Vẻ đẹp của miền Trung lắng lại những cảnh đẹp nao nức lòng người, có lồng đèn Hội An, có cổ kính, có tinh hoa.

ÁO DÀI HỒN THỊ - KHÚC RUỘT MIỀN TRUNG

MUA NGAY

Chợ Bến Thành là một địa điểm tham quan quen thuộc, là linh hồn của thành phố, mang văn hóa “họp chợ” của Việt Nam đến gần hơn với chàng trai hiện đại. 

Ben Thanh Market lúc này không còn là một chàng trai Sài Gòn, mà là một người đàn ông từng trải, qua đi năm tháng trẻ dại mà lắng đọng với thời gian, sâu sắc trong tư duy.

ÁO DÀI HỒN THỊ - CHỢ BẾN THÀNH

MUA NGAY

Một trong những niềm tự hào về sự hiện đại và tiến bộ, ngay giữa một đô thị, có nét của hồn quê, của một Búp Sen lẫy lừng trong mây tầng nắng gắt. 

Đây chính là hình ảnh của chàng trai đang ở lưng chừng sự chín chắn, vẫn chật vật để chứng tỏ bản thân mà gánh trên mình những luyến tiếc của một tuổi trẻ sắp qua.

ÁO DÀI HỒN THỊ - BITEXCO

MUA NGAY

Một sự kỳ vĩ của trí tuệ, và đương nhiên, cũng khởi nguồn từ chất liệu dân tộc khi lấy hình ảnh lũy tre vững vàng, dẻo dai và kiên cường 

Tượng trưng cho Chàng trai Sài Gòn mang trong mình nhiều hoài bão.

ÁO DÀI HỒN THỊ - LANDMARK 81

MUA NGAY

Cùng Ben & Tod và những tà áo đậm chất Việt, mang hồn Việt vào những hành trình thường nhật, để đắm chìm trong bản sắc văn hóa, để hết mình thể hiện cá tính, tuổi trẻ song song với niềm tự hào về một Việt Nam tuyệt vời.

benandtod.com

facebook.com/ben.and.tod

instagram.com/ben.and.tod

shopee.vn/benandtod