THỜI TRANG NAM BEN & TOD
FREESHIP VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 599K (Tự động áp dụng khi thoả điều kiện)

THỜI TRANG NAM BEN & TOD

Ben & Tod là một Thương hiệu May mặc hàng Thời trang Nam. Bắt đầu từ một đam mê của những người mong muốn xây dựng một thương hiệu thời trang dành cho người Việt do chính người Việt tạo nên. Thương hiệu mong muốn tạo ra những sản phẩm “Dành cho người Việt - bởi bàn tay người Việt”. Đặc biệt là những người trẻ muốn kết nối gu ăn mặc trong nước và quốc tế.

Thành lập từ 2017, đến hiện nay Ben & Tod vẫn liên tục cố gắng để nắm bắt thị trường tốt hơn. Chúng tôi liên tục cung cấp những sản phẩm phù hợp và xuất hiện trong tủ đồ của các chàng. Từ áo khoác, quần dài, sơ mi, áo thun, polo… đa dạng mẫu mã, đa dạng form dáng, phong phú về thiết kế và màu sắc. Tất cả được thực hiện dành cho bạn yêu thích sự thanh lịch, chỉn chu và năng động. 

Trong đó, chất lượng và giá cả là những tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Những sản phẩm đều là tốt nhất trong tầm giá, phù hợp với mức thu nhập của đa số chàng trai trẻ Việt Nam. Bên cạnh đó là rất nhiều những chương trình ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Mục tiêu hướng đến là: Bất cứ ai cũng có cơ hội ăn mặc thanh lịch, thời trang và vừa túi tiền.

Đồng thời, Ben & Tod mong muốn tạo ra một không gian đặc biệt, không chỉ để mua sắm, mà còn để giao lưu chia sẻ. Từ đó trở thành môi trường giúp nâng tầm thời trang cho Người trẻ, một cách tiện lợi và văn minh nhất.

 

BỘ SƯU TẬP (COLLECTIONS)

NEW ARRIVALS

STORYLINE

SẢN PHẨM

ÁO

QUẦN

PHỤ KIỆN

SUIT / BLAZER

TRACKSUIT / ĐỒ BỘ

 

TIN TỨC / BLOG

  • LIVE: Thông tin và cẩm nang sống

  • TRENDY: Thời trang và Xu hướng

  • ENTERTAINMENT: Tạp chí online - Giải trí

  • GROOMING: Chăm sóc, Làm đẹp và Sống khỏe

 

TẤT CẢ CHƯƠNG TRÌNH

 

KHUYẾN MÃI

 

TUYỂN DỤNG

 

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

 

CHÍNH SÁCH / DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG