HYDROTIC  

LA CIENCIAS HYDRO COLLECTION

Hydrotic Collection, sự kết hợp giữa khởi nguyên và thời đại. BST mang trải nghiệm thời trang cùng sự bí ẩn của nguyên tử, tạo nên 1 không gian đậm chất siêu thực. 2 ô sắc hòa quyện tinh tế, như góc nhìn về chàng trai hiểu rõ sự nổi loạn bên trong mình và luôn biết điềm tĩnh để thể hiện bản thân đúng nơi, đúng lúc.

Oversized, Regular và Relaxed, sự thoải mái là tiền đề phát triển cho form dáng của các sản phẩm. Các trang phục được thiết kế với phong cách năng động, rộng rãi nhưng được cân xứng với các bộ phận cơ thể.
Khoác lên mình phong cách đa dạng, giữ bản thân thoải mái trong mọi outfits bởi chất liệu vải mềm và co giãn.

Những mảng màu là điểm nhấn chính của các sản phẩm, tone xanh ve chai lấy cảm hứng từ sự biến hóa diệu kỳ của nguyên tố nước, được sắp xếp cùng sắc kem dịu nhẹ, nổi bật nhưng vẫn giữ nguyên vẻ tinh tế vốn có.

Định hình trải nghiệm thời trang thanh lịch và thách thức việc khoác nghệ thuật lên người, theo nhiều cách mới mẻ và thú vị.   


HYDROTIC COLLECTION
2020

Xem chi tiết

   
KLASIKO 

POLO

FUSIÓN

 PANTS

XEM THÊM

Hydro là nguyên tố cấu thành nước - khởi nguồn của mọi sự sống. Ben & Tod mượn hình tượng của tone màu "Hy vọng", sự hồi sinh sau giai đoạn khó khăn, kèm mong muốn Vaccine sớm đưa vào sử dụng rộng rãi. Cùng định hình trải nghiệm thời trang theo nhiều cách mới mẻ và thú vị.