Giỏ hàng

Gợi ý lựa chọn “trang phục màu trung tính” thật phong cách

Những tone màu trung tính không bao giờ lỗi thời, đó là các tone đen, xám, đất… khá ấn tượng. Tìm cách “mix and match” chúng thật phong cách, đó là điều mà bạn đang mong muốn và dưới đây là gợi ý cho sự lựa chọn của bạn.

1. All-black, All-white

Đây là một trong những sự lựa chọn thông minh nhất đối với trang phục màu trung tính, màu sắc khá nổi bật của tone màu trắng hay đen chính là điểm nhấn khá tuyệt vời cho bộ trang phục.

Đối với tone màu đen, cảm giác mang lại là sự nam tính và khá huyền bí cho nam giới, thu hút nhưng khá thanh lịch.

Trang phục màu trung tính

Còn đối với tone trắng sẽ mang lại cảm giác thanh thoát, trẻ trung và nổi bật hơn bao giờ hết. Mang lại cho người mặc sự dễ chịu, thoáng mát và cảm giác sạch sẽ. Kết hợp với các phụ kiện sẽ giúp bạn nâng tầm phong cách như sandal  hoặc full trắng cùng sneaker.

2. Phối đồ tương phản

Cách sử dụng tone màu tương phản sẽ giúp cho bạn nổi bật hơn.

Gợi ý cho sự lựa chọn là trắng và đen kết hợp.

Ngoài ra, sử dụng các màu trung tính như màu kem, màu sáng nhẹ như màu be cho tông màu chủ đạo của trang phục, và thêm một màu tương phản như màu cam hoặc màu nóng để bật lên các tone màu nhẹ hơn cho tổng thể. Bí quyết là kết hợp các màu sắc mang tính tương phản để nổi bật lên tổng thể.

3. Đối với những gam màu trầm, màu đất

Hãy áp dụng bảng màu sắc đối với tone màu này để sự lựa chọn của bạn trở nên đồng đều nhất. Những tone màu nâu đất, rêu, nâu đỏ là dải màu khá linh hoạt, chính vì vậy hãy áp dụng chúng vào các bộ trang phục có nhiều lớp layer, những màu sắc kết hợp hài hòa nhưng vẫn khá nổi bật bởi những lớp layer khá chuẩn gu.

Trang phục màu trung tính

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp cho các chàng có nhiều sự lựa chọn trong cách ứng dụng trang phục màu trung tính, giúp cho chàng tự tin và cuốn hút hơn trong cuộc sống.

Facebook Instagram Youtube Top