Giỏ hàng

Hướng dẫn chọn Sneaker với quần Jeans sao cho phù hợp

Quần Jeans xuất hiện bất kỳ đâu, không phân biệt tầng lớp, địa vị, quần Jeans đã và đang là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong tủ quần áo.

Tuy nhiên, cách kết hợp Jeans với sneaker sao cho phù hợp cũng là câu hỏi đáng suy nghĩ, rất nhiều vấn đề liên quan đến thời trang Jeans sẽ được đề cập trong bài viết này. Kết hợp quần Jeans với các loại sneaker phù hợp, tại sao không? Đây sẽ là gợi ý cho bạn có được phong cách thời trang phù hợp và cuốn hút hơn.

Sneaker là kiểu giày khá nổi bật nhưng lại tạo cảm giác khá năng động, kết hợp với Jeans cũng là một sự lựa chọn thú vị. Hãy chú ý màu sắc giữa chúng để có được sự kết hợp hài hòa nhất.

1. Kiểu giày Low-top

Mở đầu cho sự kết hợp giữa chiếc sneaker với Jeans là kiểu giày thể thao tối giản – đơn giản, đẹp, năng động và tạo cảm giác thoải mái. Phổ biến là kiểu giày trắng đế bằng kết hợp cùng Blue Jeans hoặc Jeans đen, sự lựa chọn thông minh có thể là Jeans trắng cùng giày đế bằng màu trắng sẽ tạo cảm giác thanh lịch nhưng khá năng động, tràn đầy năng lượng cho chàng.

Hướng dẫn chọn Sneaker với quần Jeans sao cho phù hợp

2. Sneaker cổ cao (bao gồm kiểu giày Midtop và Hightop)

Kiểu Sneaker Midtop có cổ cao hơn so với Low-top, tuy nhiên Hightop có dáng cổ cao nhất cũng là một trong những kiểu giày khá độc đáo khi kết hợp cùng với Jeans, phong cách và cá tính với thời trang phá cách. Tuy nhiên với kiểu dáng của chiếc sneaker đặc biệt này, hãy thận trọng với form dáng của Jeans và chiếc sneaker, không nên mang những chiếc quần Jeans quá rộng với chiếc sneaker quá lớn, trông bạn sẽ rất kì lạ trong bộ trang phục, những mẫu quần Jeans cá tính và rách gối sẽ giúp cho bạn có thêm màu sắc cho bộ trang phục.

3. Chunky sneaker

Kiểu giày Chunky là một trong những xu hướng của thời trang nam hiện nay, mẫu giày có đế cao và dày khá ấn tượng khi kết hợp cùng Jeans cũng là một sự lựa chọn khá độc đáo.  Gợi ý cho chàng là chọn các kiểu quần Jeans thường và gâp ống cũng khá nổi bật, nếu muốn phá cách thì chiếc quần Jeans ống rộng nhưng không quá khổ sẽ là một sự lựa chọn khá mới lạ, tuy nhiên hãy nhớ chú ý đến kiểu dáng của giày và Jeans, tổng thể cũng rất quan trọng khi lựa chọn một phong cách mới lạ, không nên để mình trở nên lạc long trong bộ trang phục.

Hướng dẫn chọn Sneaker với quần Jeans sao cho phù hợp

Chú ý:  khi lựa chọn sneaker cùng Jeans và tổng thể trang phục nên chú ý đến màu sắc và áp dụng bảng màu sắc của để có được tổng thể hài hòa.

Hy vọng những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn lựa chọn được kiểu sneaker phù hợp nhất với chiếc quần Jeans của bạn.

 

 

Facebook Instagram Youtube Top