Giỏ hàng

Những kiểu áo khoác mà mỗi chàng trai nên có trong tủ đồ

Áo khoác là sản phẩm quen thuộc mà ai trong chúng ta cũng đều sở hữu, dùng để giữ ấm, che chắn cho cơ thể hay là một món đồ thời trang để diện mỗi ngày hay trong những dịp đặc biệt… Chính vì công dụng và sự đa dạng của chúng, sau đây là những kiểu áo khoác mà mỗi chàng nên sở hữu trong tủ quần áo.

1. Áo khoác dù

Đây là loại áo khoác mỏng, nhẹ, thoáng mát và rất tiện dụng, nó phù hợp trong những ngày thời tiết nóng bức và dùng để tránh nắng khá hiệu quả. Ngày nay chiếc áo khoác dù thiết kế đa dạng về kiểu dáng, màu sắc cho nhiều sự lựa chọn. Đây chắc chắn là món đồ có tính ứng dụng khá cao trong cuộc sống mà mỗi chàng nên sở hữu.

 

Những kiểu áo khoác mà mỗi chàng trai nên có trong tủ đồ

2. Bomber Jacket

Áo khoác bomber đã có trong thời trang của nhiều thập kỷ nhưng chúng mang rất nhiều những kiểu dáng khác nhau. Sự đa dạng của loại áo khoác Bomber dẫn đến  có rất nhiều sự lựa chọn cho chàng, nhưng phổ biến là chất vải PC Gen hoặc các dạng mix chất liệu khác nhau.

Bomber Jacket

3. Áo khoác dài

Đối với mẫu áo khoác dài, sự đa dạng trong kiểu dáng và chất liệu dẫn đến có nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng. Từ áo dạ măng tô với kiểu dáng quý tộc đến những kiểu dáng sang trọng, những kiểu áo khoác dài mix chất liệu lông nhân tạo,… Đối với những chiếc áo khoác dài, hãy chú ý lựa chọn những kiểu dáng phù hợp với cơ thể, chiều dài áo cũng là một trong những điểm cần phải lựa chọn cho phù hợp để tránh sự lố bịch trong chiếc áo.

4. Áo khoác Parka

Chiếc áo Parka đang là xu hướng của thời trang nam những năm gần đây, với sản phẩm là một chiếc áo Parka nổi bật, chiếc áo có vẻ ngoài khá đặc biệt, thường thì chiếc áo Parka sẽ được phối cùng lông vũ nhân tạo hoặc nếu muốn dáng vẻ thanh lịch thì sẽ hạn chế nhiều những loại vải mix thêm hoặc chi tiết tạo hình.

 

Những kiểu áo khoác mà mỗi chàng trai nên có trong tủ đồ

Hy vọng gợi ý về những chiếc áo khoác sẽ cho chàng có nhiều hơn những sự lựa chọn trong kết hợp trang phục, giúp chàng tự tin và cuốn hút hơn trong cuộc sống.

 

Facebook Instagram Youtube Top