Giỏ hàng

Style thập niên 60 – nguồn cảm hứng cho thời trang hiện đại

Vào đầu thế kỷ XX, Paris là trung tâm thời trang tập trung các nhà mốt lớn nhất thế giới và khởi tạo xu hướng thời trang, kế đến là London cũng là những kinh đô về thời trang. Chính vì đây là nơi khởi nguồn của thời trang nên ngày nay, việc tham dự các show thời trang ở Paris hay các tuần lễ thời trang ở Paris là một trong những việc được các nhà Mode trên thế giới quan tâm. Các cửa hàng bách hóa cũng cử người đến Paris để mua vải và học hỏi các mẫu thiết kế từ các nhà mốt lớn. Do đó, những salon thời trang may đo riêng và các cửa hàng bán đồ may sẵn đều lăng xê cùng một lúc những xu hướng mới nhất ở Paris. Sau này, các tạp chí bắt đầu sử dụng hình ảnh minh họa cập nhật các xu hướng thời trang và làm đẹp. Những tạp chí này bán rất chạy tại các thành phố lớn và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến gu thời trang của công chúng.

Thời trang của những năm 1900, khởi xướng phong cách cho nam là mang những trang phục như áo nhung, quần ống rộng xếp li,… Thời trang của thời này được xem như là kiểu thời trang quý tộc được khởi nguồn từ Paris.

Thời gian gần đây, phong cách thời trang này được sử dụng như một nguồn cảm hứng đối với thời trang hiện đại. Những ngôi sao yêu thích phong cách thời trang vintage, cổ điển cho đến những nhà mốt lớn. Một trong những nhân vật yêu thích phong cách thời trang này phải kể đến là Đen Vâu trong MV “Anh đếch cần gì nhiều ngoài em” với kiểu quần ống rộng áo nhung và màu sắc khá đặc biệt đó là các tone màu khá cổ điển.

Dưới đây là những gợi ý cho phong cách thời trang này:

Style thập niên 60

Đen Vâu trong phân cảnh MV Anh đếch cần gì nhiều ngoài em.

Style thập niên 60 - phong cách quý tộc

Những cách phối cho phong cách quý tộc.

Thời trang những năm 1900 - thập niên 60

Một chút bụi của Style những năm 1900.

Thời trang thập niên 60 - cổ điển

Những xu hướng thời trang cổ điển đang là nguồn cảm hứng bất tận đối với thời trang ngày nay, hãy thử chúng với những trang phục có kiểu dáng, chất liệu với tone màu cổ điển, phong cách này sẽ không làm bạn thất vọng.

Facebook Instagram Youtube Top