Giỏ hàng

Đoán tính cách qua Kokology

KOKOLOGY là những trò chơi trắc nghiệm tâm lí được thiết kế theo hình thức dễ tiếp cận cho tất cả mọi người chơi vì nó không chỉ giúp giúp thư giãn đầu óc mà còn đưa ra những kết quả tương đối chính xác dựa trên những lời diễn giải khoa học. Bạn sẽ bất ngờ nhận ra những nét tính cách thật sự và nguồn năng lực tiềm ẩn của mình.

 

Đừng lưỡng lự khi đọc tình huống, vì chính những suy nghĩ đầu tiên sẽ chính xác nhất với con người thật của bạn. Cùng nhau bắt đầu nào.

 

Tình huống:

Bạn đang chìm đắm trong khung cảnh có bầu trời trong xanh, không một gợn mây, quang đãng vô cùng. Hãy tưởng tượng ra xung quanh bạn đang là gì? Khung cảnh nào làm cho bạn thấy thư giãn, dễ chịu nhất?

Chọn trong ảnh bên dưới trước khi tìm hiểu phần diễn giải nhé!

 

Diễn giải:

 

  1. Cánh đồng tuyết trắng xóa

Bạn được tặng một khả năng nhạy cảm đặc biệt, có thể nắm bắt tình huống ngay từ cái nhìn đầu tiên và nhanh chóng tìm ra chìa khóa giải mã cho vấn đề phức tạp mà không cần phải có chứng cớ hay lời giải thích nào. Bạn có thể đưa ra những quyết định sáng suốt và tầm nhìn xa trông rộng. Hãy tin vào những linh cảm đầu tiên của mình bởi chúng là những người dẫn đường sáng suốt của bạn.

 

  1. Mặt biển xanh thăm thẳm

Bạn có khả năng bẩm sinh giữa những mối quan hệ giữa người với người. Chỉ cần sự hiện diện của bạn đã là một sự giúp đỡ cho người khác làm việc được suôn sẻ hơn. Điều đó làm bạn trở thành một thành viên quan trọng trong bất cứ êkíp nào.

 

  1. Một ngọn núi xanh rờn

Bạn có khả năng biểu lộ cảm xúc rất giỏi. Bạn luôn tìm được những lời lẽ thích hợp để diễn tả những gì mình cảm thấy và làm người khác nhận ra họ đang thực sự nghĩ gì. Khi mọi người chia sẻ với bạn, họ sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

 

  1. Một cánh đồng hoa vàng

Bạn là một kho kiến thức và sáng tạo, thường bất ngờ bật ra những ý tưởng và tiềm năng vô hạn. Hầu như không có việc gì là không thực hiện được với bạn.

 

Khung cảnh xung quanh thể hiện những khả năng tiềm ẩn sâu trong tâm hồn bạn mà khó có thể bị khuấy động bời bất kỳ tác nhân nào. Chia sẻ với mọi người khả năng của mình nhé!

Facebook Instagram Youtube Top