Giỏ hàng

Đàn ông trưởng thành làm gì sau giờ làm việc?


Sau giờ làm việc là khung thời gian để chúng ta thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày dài bận rộn. Tuy nói là nghỉ ngơi, nhưng chưa thể ngủ vào khung giờ này đúng không nào? Mà cắm mặt vào chơi game hay lướt lướt điện thoại một cách nhàm chán thì thật lãng phí. Hãy xem người đàn ông trưởng thành giết thời gian này như thế nào. Lựa chọn phương án phù hợp và thực hiện ngay thôi.


1. Tập thể hình

Chỉ khoảng 30 – 45p cho mỗi ngày thôi, hãy đăng ký một phòng tập gần nhà để xả mồ hôi mỗi ngày. Cải thiện hình thể, bạn sẽ sớm có người yêu thôi. 


2. Tự nấu ăn
Hãy tự chế biến một chút gì đó với sở thích của bản thân, có thể có những món mà chỉ có thể tự nấu chứ chẳng ai bán cả.


3. Học ngoại ngữ
Biết một ngôn ngữ mới như mở ra thêm một thế giới cho bản thân bạn vậy. Biết thêm vốn ngôn ngữ cũng giúp rất nhiều cho bạn cho cả công việc lẫn giao tiếp hằng ngày.


4. Đọc sách hoặc tìm hiểu những điều mới
Mua một quyển sách, tiểu thuyết hoặc tìm kiếm và học hỏi những điều mới trên google. Có rất nhiều cách để bạn học hỏi thêm các điều mới. Và chắc rồi, có vô vàn điều mà bạn vẫn chưa biết.


5. Gọi điện cho Mẹ
Thực ra là cầm điện thoại lên gọi cho người thân, có thể là Ba, Mẹ, Anh, Chị, Em… người thân trong gia đình. Bố, Mẹ luôn mong bạn gọi điện thoại về nhà. Đừng quên gia đình luôn quan tâm và sẵn sàng lắng nghe bạn.


6. Tập viết lách
Viết ra bất cứ thứ gì bạn nghĩ đến. Có thể là review về bộ phim bạn mới xem, kể về một câu chuyện mà bạn từng trải qua, hoặc đơn giản là viết nhật ký về ngày hoạt động của bản thân. Hãy cứ viết ra những gì bạn muốn, biết đâu bạn có thể xuất bản sách thì sao?


7. Đọc tin về công nghệ số.
Đã là thời 4.0 rồi, mọi thứ đã và đang thay đổi rất nhanh, nhất là trong lĩnh vực công nghệ. Đừng để bản thân trở nên quá lỗi thời. 


8. Lau dọn nhà cửa
Chắc rồi, chỉ cần nhà cửa gọn gàng sạch sẽ, bản thân bạn cũng sẽ trở nên sảng khoái hơn rất nhiều.


9. Gặp gỡ bạn bè
Không nên liên tục la cà quán xá, nhậu nhẹt mỗi ngày. Nhưng cũng đừng để bản thân ù lì ở nhà mãi như vậy. Ít nhất một tuần một lần, cuối tuần chẳng hạn, hãy hẹn bạn bè gặp gỡ, đi ăn, uống, hàn huyên các câu chuyện cũ và mới.


10. Đi ngủ sớm
Bạn thức khuya để làm gì? Nếu không có câu trả lời chính xác cho nó, thì hãy ngủ sớm đi. Tốt cho sức khỏe, và rất tốt để có một buổi sáng mai tích cực hơn.Hãy chọn những việc mà bạn thích và thực hiện chúng mỗi tối đi nào. Đừng bỏ bê bản thân nữa nhé. 

Facebook Instagram Youtube Top