Giỏ hàng

Những cách phối trang phục giúp bạn cải thiện chiều cao

Nếu bạn sở hữu một chiều cao không tốt, hãy làm tin rằng bạn có thể giúp người đối diện có cảm giác về phong cách thời trang của bạn. Có thể bạn không sở hữu chiều cao tốt nhưng không có nghĩa là trông bạn sẽ thấp. Vấn đề về chiều cao đôi khi thuộc về  cảm quan, lựa chọn trang phục để bạn trông cao hơn. Dưới đây là những tips để giúp bạn.

1. Sử dụng tone màu đơn sắc

Khi bạn mặc một tông màu đơn sắc sẽ tạo cảm giác trông bạn cao hơn. Hãy sử dụng những màu sẫm sẽ có hiệu quả hơn, tuy nhiên đối với màu đen sẽ làm bạn sẽ trông gầy hơn một chút, nên lưu ý với màu này. Sử dụng tone màu tương phản sẽ góp phần giúp cho tỉ lệ cơ thể của bạn trông cao hơn một chút, phần trên nên chọn màu sắc sáng hơn còn phần dưới (quần) nên chọn màu tối, tạo cảm giác kéo dài khi nhìn từ dưới lên.

Những cách phối trang phục giúp bạn cải thiện chiều cao

2. Không sử dụng những chiếc quần ống rộng và có đáy rộng

Những chiếc quần Baggy với lưng trễ, quần thụng, đáy rộng sẽ làm bạn trông thật nhỏ bé vì làm tập trung ánh nhìn vào khuyết điểm.

Bạn nên chọn một chiếc quần vừa vặn với cơ thể hơn là việc cố gắng nhấn vào những kiểu dáng lạ với những kiểu quần như vậy. Việc chọn những chiếc quần vừa vặn sẽ giúp cho đôi chân của bạn trông dài hơn, khi đó trông bạn cũng sẽ cao hơn nhờ cảm giác và hiệu ứng của trang phục.

Những cách phối trang phục giúp bạn cải thiện chiều cao

3. Sử dụng áo Blazer vừa vặn với cơ thể

Việc chọn cho mình một chiếc Blazer vừa vặn với cơ thể sẽ giúp bạn cải thiện chiều cao khá hoàn hảo. Nó sẽ giúp bạn nâng vai, tạo cảm giác nâng cơ thể của bạn làm lung bạn thẳng hơn. Ngoài ra, để tạo hiệu ứng tốt hơn nữa, bạn nên cài nút trên cùng để làm cho hình ảnh của bạn trở nên cao hơn. Vậy nên đừng ngại chọn diện chiếc áo Blazer vừa vặn với cơ thể nhé, trông bạn sẽ rất tuyệt

Những cách phối trang phục giúp bạn cải thiện chiều cao

4. Chọn áo sơ mi không dài quá hông

Nếu bạn trông không có một chiều cao tốt, hãy đóng thùng cùng với áo sơ mi để trông bạn có phần đứng dáng và gọn gàng hơn, tạo cảm giác cao hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bỏ áo ra ngoài quần thì hãy chắc chắn rằng chiếc áo sơ mi của bạn không quá dài, nếu lựa chọn chiếc áo sơ mi hãy chọn cho mình những chiếc áo có độ dài vừa phải và không vượt quá hông xương chậu của bạn. Nếu lựa chọn một áo sơ mi quá dài sẽ nuốt chửng cơ thể bạn, làm chân bạn ngắn đi.

Những cách phối trang phục giúp bạn cải thiện chiều cao

5. Lựa chọn phụ kiện thông minh, đơn giản

Đừng quá tham lam nhiều phụ kiện, để trông cao hơn, hãy tránh những phụ kiện bản to gây tập trung chú ý như thắt lưng bản to, vòng tay vòng cổ quá to… Những phụ kiện quá to gây tập trung chú ý vào cơ thể của bạn, hơn nữa nó làm gia tăng nhược điểm của bạn. Hãy sử dụng những phụ kiện nhỏ và tinh tế, khi lựa chọn nên chọn những phụ kiện sẫm màu, bí quyết để trông bạn cao hơn là hãy tạo cho người đối diện ánh nhìn hướng từ dưới lên trên.  

Hy vọng những tips này sẽ giúp các chàng cải thiện được những vấn đề của mình và tự tin hơn trong cuộc sống.


Facebook Instagram Youtube Top